Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 phong cách mái Nhật ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 thể hiện phong cách duyên dáng và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Nghệ thuật tân cổ điển đã thắp lên một cảm nhận không gian nhà đẹp đầy tinh tế và làm bừng sáng không gian nơi mà nó được hiện diện. Thêm vào đó, kiến trúc đăng đối đồng điệu và gấn gủi với đời sống tinh thần của nhân dân lao động ở nông thôn nên tính nhân bản được nhân rộng và ngày càng được nhiều gia đình quê xây dựng.

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 phong cách tân cổ điển

Và hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 trên đây đã gây được thiện cảm cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Nghệ thuật hình khối ổn định, không gian gắn bó ấm cúng, môi trường cảnh quan giàu tính tự nhiên và chan hoà với bức tranh thiên nhiên yên bình. Vì thế sự thể hiện của hình thái kiến trúc đã gợi lên niềm ao ước hoài mong cho bao người.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 phong cách mái Nhật

Dự án: Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự sân vườn sinh thái phong cách tân cổ điển.
Địa chỉ xây dựng: Xã. Bình Lộc- TP. Long Khánh – Tỉnh. Đồng Nai
Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.
Công năng tiện ích:
Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn + phòng bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 tạo được ấn tượng về mọi phương diện. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên dáng vẻ sang trọng, tinh khôi qua nghệ thuật đường nét giàu sức truyền cảm. Không gian ngoại thất toát lên hơi thở của hồn quê Việt nhẹ nhàng và luôn là sự lựa chọn của nhiều tầng lớp nhân dân khi xây dựng môi trường nghỉ dưỡng sinh thái cho gia đình.

biet-thu-san-vuon-dep-160m2

Và dù ở góc nhìn nào, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 cũng đều gợi mở nên những tính năng ưu việt về cách thức tiếp cận cảnh quan thiên nhiên. Kiến trúc thể hiện sự đa năng với khung cảnh sân vườn, chủ động đón nhận các dòng chảy tự nhiên.v.v… là tiền đề quan trọng cho mọi hoạt động được tiện nghi thêm. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng quen thuộc như: Sảnh đón mặt tiền, mái hiên che nắng cản mưa, hệ thống các khung cửa kính rộng trải đều đã trở nên ý nghĩa trong quá trình đón gió lấy sáng, tiếp nhận năng lượng đến từ hệ sinh thái xunh quanh.

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt ở mọi miền quê. Giá trị nghệ thuật hay bố cục không gian là ưu điểm nổi bật để mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trường tồn bền vững với thời gian cũng như khả năng lĩnh hội các giá trị truyển thống mà nó mang lại cho con người là rất đặc biệt.

thiet ke biet thu san vuon dep

 Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp 160m2 trên đây một lẩn nữa đã chứng minh được tính ứng dụng và là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình. Sự thể hiện của nó dù bất cứ nơi đâu cũng đều tạo được một hình ảnh kiến trúc sang trọng, duyên dáng theo một nghĩa khác biệt với các mẫu nhà cấp 4 mái thái truyền thống quen thuộc. Và càng ý nghĩa hơn khi các thủ pháp dân gian đã gìn giữ được những giá trị nhân bản của nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới Phương Đông.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi