Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc sân vườn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc sinh thái ở nông thôn thể hiện dáng dấp chân phương, mộc mạc của nghệ thuật truyền thống và phát huy những ưu điểm về một không gian nhà đẹp đậm đà bản sắc.

mau nha cap 4 mai thai 8x16m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ trên đây toát lên cảm nhận không gian mỹ thuật rất thiện cảm và gần gũi với nếp sống bình dị của tâm hồn người Việt. Cách thức tổ chức cho phép ngôi nhà tiếp cận đa năng với môi trường tự nhiên, kiến tạo hệ sinh thái gắn bó với thiên nhiên. Thêm váo đó, kiến trúc mái dốc thái cao tạo hiệu ứng mỹ thuật thiện cảm, góp phần tôn lên dáng vóc khoáng đạt, lịch lãm về một điền viên nhà vườn nhiệt đới giàu sức sống,

nha cap 4 dep mai thai

Trên mọi phương diện, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ trên đây luôn nhấn mạnh đến các thủ pháp dân gian quen thuộc. Từng chi tiết đều được mỹ thuật hoá một cách sắc sảo, màu sắc nồng ấm sống động..Tất cả đều đồng điệu và hoa âm trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu. Sự hài hoà giữa tỉ lệ không gian và phong cách nghệ thuật đã thắp lên nét đẹp duyên dáng và tạo ấn tượng với nhãn quan người xem. 

nha cap 4 mai thai 8x16m 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m thể hiện mình trong khung cảnh thiên nhiên thuần tuý. Vì thế càng nhìn ngắm càng trở nên ấm cúng, càng dễ bị cuốn hút vì tính chất giản dị, mộc mạc bao trùm lên tổng thể bức tranh kiến trúc. Với giá trị cao về nghệ thuật, phong cách thiết kế luôn coi trọng tính nhân bản, các bộ phận chức năng đáp ứng được vai trò tương tác linh hoạt với mọi điều kiện sử dụng. Không gian biến hoá và luôn tiếp cận với nắng gió ..vậy nên kiến trúc không chỉ đáp ứng đúng mục đích sử dụng, phục vụ nhiều tiện nghi sinh hoạt mà nó còn chất chứa những hoài niệm truyền thống sâu xa về một điền viên sinh thái an nhiên, nghĩ dượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m kiến trúc đẹp ở nông thôn

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phỏng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m.

Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.

Công năng tiện ích:  Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà tắm.

Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m phục vụ nhiều tiện nghi và đáp ứng môi trường sống thoải mái rộng rãi cho mọi gia đình ở ngoại thành. Với những ưu điểm nổi trội trong cách thức tổ chức công năng sử dụng, đảm bảo sự thông thoáng, kết nối chuỗi tiện nghi ..đã làm nên giá trị ưu việt của hình mẫu thiết kế này.

ban ve nha cap 4 mai thai 8x16m

Bản vẽ nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m có 3 phòng ngủ

– Trên tinh thần thiết kế-xây dựng những công trình đẹp và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc các mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m đẹp hơn, đa phong cách hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính của mọi tầng lớp xã hội.

– Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp, hoặc gửi nội dung vào emai: [email protected].

 

Trân trọng kính chào!!