Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ đã được nhiều gia đình nông thôn ngoại thành xây dựng và ngày càng trở nên quen thuộc với bức tranh kiến trúc ở mọi miền quê. Phong cách thiết kế giàu tính nghệ thuật, có giá trị cao về thẩm mỹ vậy nên càng nhìn ngắm người xem càng dễ bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ

Và ở góc nhìn tiền cảnh, mọi chi tiết mỹ thuật đều thể hiện được đầy đủ những giá trị truyền thống đặc sắc. Và sự hài hòa đến từ tỉ lệ mái giật cấp tạo nếp điệu đà đã trở thành chất xúc tác tự nhiên tạo nên một sức sống tươi tắn và đầy rạng ngời. Thêm vào đó, các đường cong vòm mái chuyển động mềm mại đã điểm tô thêm tâm thế sang trọng cho không gian nơi mà mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp trên đây hiện diện.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn

Dự án: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê.
Chủ đầu tư: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Liên Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích:
– Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn +
bếp, WC chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái tại Bố Trạch – Quảng Bình đã thắp lên những cảm nhận không gian rất tinh tế và biến hoá qua mỹ thuật đường nét sống động. Ngôn ngữ tân cổ điển đã tạo nên một không gian nhà đẹp có tính thẩm mỹ cao, giàu sức sống và gần gũi với bức tranh thiên nhiên. Cùng với hệ sinh thái tự nhiên sẵn có, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái đã trở nên lý tưởng để kiến tạo nên một điền viên sinh thái nghỉ dưỡng hoản mỹ. Các chức năng kiến trúc đều hướng đến môi trường xung quanh, kiến tạo nhiều tiền năng để con người giao tiếp với thiên nhiên sân vườn vả thưởng thức phút giây thư giản thoải mái của riêng mình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phong ngủ trên đây một lần nữa đã chứng minh được tính nhân bản trong cách thức tổ chức không gian sống và kiến tạo nên các tiện nghi phù hợp với nếp sống bình dị của nhân dân lao động. Từng chức năng đều đáp ứng mật độ sử dụng cao, mở ra nhiều cách thức kết nối chú động với nắng gió và luôn mang đến sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phong ngủ được thiết kế trong khuôn viên sân vườn rộng thoáng, cảnh sắc thiên nhiên chan hoà nắng gió là nền tảng vững bền để phát huy hết giá trị nghệ thuật mà phong cách thiết kế mang lại. Bên cạnh đó, các bộ phận chức năng đồng điều, tiện lợi cho mọi hoạt động đã tiếp thêm giá trị sinh thái giàu sức sống để mỗi ngày trôi qua, con người được sống và gần gủi với bức tranh thiên nhiên quê hương thuần tuý. 

nha-cap-4-dep-mai-thai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây luôn gây ấn tượng với bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Từ hính thức đến nội dung đều phát huy tinh thần sống chan hoà với thiên nhiên, gắn bó mật thiết với nền văn hoá nhiệt
đới Phương Đông ..Tất cả đều truyền tải được thông điệp về một điền viên sinh thái đậm đà bản sắc truyền thống và luôn chất chứa những hoài niệm dân gian qua bao đời của nhiều thế hệ người Việt.

  • Xem thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-cap-4-dep/
  • Đăng ký kênh để cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
  • Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế, thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected]