Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 là một trong những thể loại nhà vườn đẹp ngoại thành được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Ngôn ngữ nghệ thuật thiết kế độc đáo và có nhiều sáng tạo nổi bật hơn so với xu hướng cũ trước đây nên hình ảnh ngoại thất đón nhận được tâm ý của nhãn quan đại chúng và ngày càng trở nên phổ biến ở mọi miền quê.

Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2

kiến trúc mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 trên đây gân ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phong cách kiến trúc đã thắp lên một cảm nhận không gian năng động, trẻ trung và mở ra những tính năng mỹ thuật giàu sức sống. Từ hình thức đến nội dung đều đem đến sự khác biệt độc đáo, đường nét phong phú và mang tính chuyển động cao là tâm điểm của mọi sự chú ý. Nó đã trở thành phương tiện diễn đạt nghệ thuật chính yếu và làm bừng sáng cho không gian nơi mà nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ được hiện diện.

Thông tin dự án kiến trúc mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 .
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái lệch hiện đại có 3 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Tỉnh. Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 tạo nên những chất xúc tác tự nhiên làm cho không gian sân vườn càng thêm phần rực rỡ, tươi tắn. Ngôn ngữ hiện đại đã phát huy những tính năng ưu việt về cách thức tiếp cận môi trường thiên nhiên và đem lại những phút giây sống thoải mái, tiện nghi. Vận dụng kết cấu đa năng, kiến trúc đã thắp lên những chi tiết mỹ thuật sinh động và kiến tạo thêm các giải pháp linh hoạt, đảm bảo cho bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng, xum vầy.

mau nha cap 4 mai lech dep

Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 là sự thay đổi để thích nghi bền vững trước những tác nhân của thời gian. Các nguồn vật liệu mới bền đẹp được áp dụng một cách có tiết chế đã đảm bảo an toàn và tạo nên một phong cách ngoại thất khoáng đạt nhẹ nhàng. Nó loại bỏ sự khô khan đơn điệu và mở ra nhiều tiền năng thú vị để bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều cảm thấy sảng khái và thân thiện.

Kiến trúc mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 không chỉ nhấn mạnh đến hình thái của mình thức, kỹ thuật và vật liệu hiện đại mà kết cấu còn phát huy được khả năng kết nối môi trường sinh hoạt gia đình với cản quan thiên nhiên xung quanh. Các giải pháp như: hành lang hiên cản năng che mưa, cửa kính lớn thông sáng lấy gió..hay giao thông nội bộ đều mang đến những tiện lợi, đảm bảo sự thông thoáng, sáng mát mỗi ngày.

nha cap 4 mai lech hien dai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 có 3 phòng ngủ không nặng nề bưng bít. Trái lại từ phương diện kiến trúc đến mỹ quan đều hướng đến khả năng úng dụng cao và tối ưu hoá môi trường sinh thái gần gủi với thiên nhiên. Cùng với đó, nghệ thuật giàu sức sống và trẻ trung năng động luôn đem đến sự phấn khích cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

Mẫu nhà mái lệch 1 tầng 130m2 trên đây một lần nữa đã khẳng định cho tính tiện nghi vượt trội và khả năng kết nối linh hoạt giữa môi trường sống với hệ sinh thái xung quanh. Hơn thế nữa, xu hướng thiết kế mở ra nhiều tiềm năng sống thoải mái và chan hoà với cảnh quan thuần tuý ở thôn quê nên

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại diện tích 130m2 có 3 phòng ngủ trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi