Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara kiến trúc đẹp

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m là một trong những mẫu nhà phố đẹp có nhiều chi tiết mỹ thuật sinh động và toát lên một phong cách trẻ trung năng động qua từng đường nét góc cạnh. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp lên một phong cách kiến trúc nhiều sáng tạo độc đáo để cái đẹp là sự thuần phác và mới mẻ hơn so với ngày hôm qua.

mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara kiến trúc đẹp

Trên chiều cao 3 tẩng, ngôi nhà nổi bật lên trước không gian với một dáng vẻ rạng ngời tươi tắn. Các bộ phận chức năng đều được tối giảm và thanh thoát nhẹ nhàng nên nó đem đến cho nhãn quan người xem một cái nhìn đầy sức sống và năng động phóng khoáng theo thời gian. Thêm vào đò, mỹ thuật màu sắc trung tính dễ thích nghi với các đặc điểm của tự nhiên nên không gian kiến trúc luôn bền vững trước mọi tác nhân bất lợi của thời tiết.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara

Dự án: Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 6x13m có gara.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.   
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.   
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại có gara

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại có gara thể hiện sự đa năng trong kết cấu và đảm bảo tỉ lệ không gian để môi trường sống không chật chội. Tận dụng ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại, các bộ phận chức năng đã được tối ưu hoá để cái đẹp trở nên nhẹ nhàng mà thanh thoát. Hơn thế nữa, tỉ lệ kiến trúc hài hoà thống nhất, tỉ lệ kết cấu cân bằng ổn định là tiền để để tố chức đa năng các tiện nghi và đảm bảo một hệ sinh thái nhà đẹp gần gủi với cảnh quan thiên nhiên phố thị.

nha pho 3 tang hien dai 6x13m

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại luôn đem đến một cái nhìn thú vị cho nhiều gia đình trẻ muốn sự đổi thay khác biệt hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Phương diện thiết kế mở ra nhiều tiềm năng sống gần gủi với thiên nhiên. Đồng thời kết cấu có nhiều giải pháp để đón nhận linh hoạt các dòng chảy tự nhiên nên các thành viên trong gia đình luôn có được những phút giây thoải mái mỗi khi xum họp đoàn viên.

Với những tíng năng ưu việt về kiến trúc và hình thức thể hiện, mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại trên đây đã gây dựng sự chú ý của nhãn quan người xem bằng một phong cách thiết kế đầy tính nghệ thuật và có giá trị nhân bản. Mọi tiêu chuẩn kiến trúc đều hướng đến sự đơn giản nhưng không đơn điệu, kết cấu tối ưu hoá công năng và tổ chức nhiền tiện ích đã làm tăng thêm vị trí đắc địa của lô đất mặt tiền phố đẹp.

nha pho 3 tang hien dai co gara

Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại diện tích 6x13m có gara đáp ứng nhiều tiền năng sống tiện nghi và đảm bảo một môi trường sống thoải mái tiện dụng. Mọi nhu cầu nội thất đều được triển khai đồng bộ để phục vụ đa dạng các nhu cầu và mang đến những phút giây đoàn viên gia đình sung túc xum vầy.

Trong điều kiện địa lý lô đất rộng 6m, mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại trên đây đã cân đối đầy đủ các chức năng và đảm bảo cân bằng các dòng chảy tự nhiên ổn định. Từng m2 diện tích đều có ý nghĩa và được tậm dụng một cách hiệu quả để phục vụ hoàn thiện các nhu cầu mà chủ đầu tư đặt ra.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.