Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m được thiết kế đơn gian nhưng phong cách kiến trúc tạo được ấn tượng với đại bộ phận gia đình trẻ bình dân ở các khu dân cư trong thị thành. Xu hướng hiện đại áp dụng chỉ là những chi tiết cơ bản và nhẹ nhàng để tối ưu hoá tiền cảnh sao cho có tính thẩm mỹ hơn so với những căn nhà lô phố hiện hữu gần kề.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Không nặng nề về hình thức, không cầu kỳ về đường nét nhưng mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m vẫn phát huy được ưu điểm của nghệ thuật tạo hình. Các bộ phận chức năng ngoại thất đảm bảo tính thống nhất, tính đồng bộ để mặt tiền không đơn điệu khô khan. Thêm vào đó, kết cấu mái dốc cao góp phần mang lại nét phong cách khác biệt làm cho ngôi nhà đẹp lên trông thấy trước nhãn quan người xem.

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng kiến trúc hiện đại mái dốc.
Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh – Huyện. Phú Giáo – Tỉnh. Bình Dương.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.
Công năng tiện ích: 
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m là một trong những thể loại nhà phố phổ thông có nhiều đổi thay vể mỹ quan ngoại cảnh. Ngôn ngữ hiện đại đã khắc phục được sự nghèo nàn tẻ nhạt trước đó. Các bộ phận chức năng ngoại thất tiếp cận đa năng với môi trường tự nhiên và hình thái kiến trúc gây dựng được tầm vóc vượt trội lên nên không gian của nó trở nên thanh tao mà khoáng đạt.

mau thiet ke nha pho mat tien 5m

Và hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây đã đáp ứng được yêu cầu của chú đầu tư về mọi phương diện. Cách thức tiếp cận cảnh quan rất năng động và có nhiều giải pháp tích cực về khả năng kết nối con người với hệ sinh thái thiên nhiên. Vì vậy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường sống vẫn luôn đảm bảo sự cân bằng vi khí hậu. Các công năng đều được trung hoà ánh sáng không khí chủ động và tuần hoàn các dòng chảy của tự nhiên một cách linh hoạt.

mau thiet ke nha pho 5x11m

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m tiện dụng cho các gia đình trẻ vì nó không đầu tư quá dư thừa các yếu tố mỹ thuật mà chỉ chú tâm đến khả năng tiếp cận thiên nhiên, kiến tạo môi trường sống tiện dụng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần và phục vụ tốt các tiện nghi cơ bản.

Trong điều kiện địa lý tự nhiên của lô đất rộng 5m, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x11m đã tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất nhằm cải thiện không gian sống sao cho thoải mái. Cùng với đó, cách thức tổ chức kết cấu hay kỹ thuật thi công cũng hạn chế nhiều phát sinh. Các dòng vật liệu cơ bản là phổ thông dễ sưu tầm kết hợp với đó là vận dụng kiểu mái lợp tôn nên chi phí đầu tư rất mềm mại.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-2-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi