Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn 5 phòng ngủ không gian ấm cúng nội thất tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn 5 phòng ngủ thể hiện đồng điều các giá trị nghệ thuật mang màu sắc thuần Việt và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách thiết kế toát lên hơi thở của hồn quê Việt đậm đà nên người xem luôn cảm nhận được sự thân thiện ấm cúng qua từng đường nét góc cạnh. Với ưu điểm vượt trội về kết cấu và kiến trúc, đây sẽ là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp được nhiều gia đình nông thôn ngoại thành ưa chuộng.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn 5 phòng ngủ

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn 5 phòng ngủ sẽ mang đến nhiều tiềm năng sinh thái cho những phút giây đoàn viên gia đình thoái mái và mọi hoạt động trong không gian sống luôn tiện lợi rộng rãi. Cùng với đó, kết cấu mái dốc cao đặc trưng là chất xúc tác tự nhiên làm tăng thêm tầm vóc cho ngôi nhà và cũng làm cho môi trường gia đình thêm phẩn thoáng mát và gia tăng khả năng cân bằng vi khí hậu được ổn định cân bằng.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn .
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp có 5 phòng ngủ ở nông thôn.
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 wc chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn được thiết kế đa năng và phục vụ nhiều tiện ích nội thất. Vì vậy, kiến trúc đã tận dụng hiệu quả kết cấu chữ L để tạo ra các khu chức năng rộng rải và dễ dàng cho mọi nhu cầu của từng cá nhân. Và trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 7.5m, mặt tiền ngôi nhà đã mở ra một không gian tiền cảnh thoáng và kiến tạo được hệ thống hành lang hiên tiện lợi. Nó đảm bảo cho khả năng tiếp nhận không khí ánh sáng chủ động và tuần hoàn các dòng chảy tự nhiên linh hoạt.  

nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Không chỉ phục vụ 5 căn phòng ngủ tiện nghi, mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn trên đây còn tận dụng hết năng lực thiết kê để tổ chức các công năng đa dạng và mang đến sự tiện lợi cho nhu cầu riêng của từng cá nhân. Và dù ở góc nhìn nào, kết cấu mái dốc cao đã không còn khô khan đơn điệu như thường thấy mà thay vào đó là một cái nhìn duyên dáng hơn, thẩm mỹ hơn và cũng rất thân thiện gần gũi với  bức tranh cuộc sống thuần tuý ở các miền quê ngoại thành.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn là giải pháp không gian ưu việt để phục vụ nhiều tiện nghi cho các gia đình đông người. Kiến trúc linh hoạt trong khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, công năng nội thất tổ chức ấm cúng quây quần và mở ra môi trường sinh hoạt chung gia đình rộng rãi là tiền để để nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình ở nông thôn ngoại thành.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn để cao tính đa năng với hệ sinh thái xung quanh và chủ động giao tiếp với cảnh quan thiên nhiên. Ưu điểm của kết cấu chữ L đã được phát huy khi nó cân bằng được vi khí hậu và tạo ra một không gian sinh hoạt gia đình thoáng mát, rộng rãi. Và hơn thế nữa, kiến trúc luôn đảm bảo sự tiện dụng cho mọi hoạt động đông người và phục vụ tốt nhu cầu cá nhân của riêng mỗi người.  

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ mái tôn đã trở nên tiêu biểu và có tính nhân bản phổ biến. Từ phương diện kiến trúc đến công năng sử dụng đều mang đặc trưng của nền văn hoá dân gian thuần Việt và đong đầy các giá trị truyền thống mà bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều luôn cảm thấy thân thiện và ấm áp.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công nhà cấp 4 chữ L, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.