Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m kiến trúc mái dốc độc đáo

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m kiến trúc mái dốc thể hiện một phong cách giàu tính nghệ thuật hiện đại và đậm đà tính phóng khoáng. Ngôn ngữ thiết kế toát lên một cảm nhận không gian độc đáo và trẻ trung tươi tắn qua từng đường nét góc cạnh. Cùng với đó, đường nét trình bày khoáng đạt, màu sắc tươi tắn đã thắp lên một hình mẫu nhà phố đẹp duyên dáng ấm cúng qua cảm nhận của người xem.

nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m

Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền rộng 4m, nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m trên đây đã tận dụng tối đa các nguồn lực của tự nhiên để kiến tạo nên các giải pháp kết cấu ưu việt và tối ưu hoá năng lực thiết kế cho mọi hoạt động trở nên tiện dụng dễ dàng. Và khi con người được hiện diện trong không gian sống đó, cảm nhận đầu tiên là sự thoải mái, tiện lợi và thoải mái cho những phút giây đoàn viên gia đình ấm cúng xum vầy.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m kiến trúc mái dốc

Dự án: thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ.
Kiến trúc: nhà phố 2 tầng hiện đại kiến trúc mái dốc.
Chủ đầu tư: Anh. Trần Kim Ngân.
Địa chỉ: Phường. Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.HCM.
Diện tích lô đất: 4x17m (68m2).
Diện tích thiết kế-xây dựng: 4x13m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m toát lên một cái nhìn đẹp xinh duyên dáng qua mỹ thuật trình bày có nhiều sáng tạo độc đáo. Phong cách thiết kế đón nhận sự đổi thay về hình khối nghệ thuật nên người xem luôn cảm nhận được sự mới mẻ thú vị hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Hơn thế nữa, kết cấu năng động và đề cao sự thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên đã thắp lên một bức tranh cuộc sống gia đình gần gũi với hệ sinh thái thiên nhiên.

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m đã vận dụng một cách có sáng tạo xu hướng kết cấu mái dốc cao. Nó đã trở thành chất xúc tạc tự nhiên để truyền tải thông điệp đến với người xem và cũng là điểm nhấn trung tâm gây chú ý nhãn quan người xem. Hơn thế nữa, kết cấu mái dốc cao cũng đã làm tăng lên chiều cao vượt trội và tạo nên một dánh đứng phóng khoáng thanh thoát hơn so với những ngôi nhà 2 tầng bên cạnh.

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sân thẩm mỹ, nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m đã đón nhận sự khác biệt mang tính nhân bản về nghệ thuật kình khối cũng như các tổ chức kết cấu. Và tứ đó cái đẹp là sự tinh tế hơn so với ngày hôm qua được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng đón nhận.

Trong điều kiện lô đất rộng 4m và có nhiều ngôi nhà phố sát bên nhưng nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m kiến trúc mái dốc vẫn cho thấy được sự khác biệt trong cách tiếp cận mỹ quan thiên nhiên. Nó không cầu kỳ về hình thức, không phô trương sự lộng lẫy nhưng vẫn khiến cho nhiều bạn trẻ chú ý trước sự thể hiện đầy phong cách mà kiến trúc mang lại. Cùng với đó, các bộ phận chức năng đảm bảo tính thống nhất trong cũng một nhịp điệu đã mở ra một không gian kiến trúc nhà đẹp chuẩn mực từ hình thức đến nội dung.

thiet-ke-nha-pho-2-tang

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m là thể hiện loại nhà lô phố phổ thông nhưng một khi nó được áp dụng các giải pháp kiến trúc mới mẻ thì luôn đem đến một cái nhìn tinh tế và có nhiều tính chất nghệ thuật độc đáo. Và sự thể hiện khác biệt hơn so với những gì đã nhàm chán tẻ nhạt trước đó luôn đón nhận được thiện ý của nhãn quan đại chúng và giá trí kiến trúc vì thế mà cụng được tăng lên.

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.