Biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ phong cách mái lệch hiện đại

Biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ mở ra những tính năng mỹ thuật có giá trị cao vê nghệ thuật và thẩm mỹ. Phong cách thiết kế toát lên một cảm nhận không gian đầy sức sống và trẻ trung phóng khoáng qua từng đường nét, góc cạnh. Cùng với đó, ngôn ngữ thiết kế gây chú ý với nhãn quan thị hiếu và tiếp cận nhu cầu của thời đại nên giá trị ứng dụng của nó càng được nhiều gia đình trẻ quan tâm đón nhận.

biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ phong cách mái lệch hiện đại

Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên thoáng mở, biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ đã trở thành không gian sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng và thắp lên một hình ảnh nhà đẹp giàu sức sống với thời gian. Cùng với đó, kết cấu đa năng, biến hoá linh hoạt trước những tác nhân của thời tiết, nên bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều luôn cảm thấy khoan khoái tinh thần và thân thiện ấm cúng.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ .
Kiến trúc: Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái lệch.
Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.
Địa chỉ xây dựng: An Lộc – Bình Long – Bình Phước.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ có WC riêng.
– Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng thờ, sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ đem đến cho nhãn quan người xem một phong cách kiến trúc sang trọng và thanh tao khoáng đạt qua từng đường nét góc cạnh. Nghệ thuật hình khối đa năng đã làm nổi bật lên được cá tính riêng độc đáo của người gia chủ và truyền tải thông điệp đến với ai yêu thích sự khác biệt để thể hiện bản thân theo cách riêng của mình.

biet-thu-2-tang-mai-lech

Biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ đã có nhiều sáng tạo về cách thức tổ chức không gian và linh hoạt đa năng trong mọi hoạt động. Kết cấu mở ra nhiều tiện nghi sinh thái gần gủi với môi trường cảnh quan và kiến tạo các tiềm năng tự nhiên đa dạng để bức tranh sinh hoạt gia đình được giao hoà với thiên nhiên. Thêm vào đó, khả năng giao tiếp với các dòng chảy tự nhiên linh hoạt nên môi trường sống dễ dàng thích nghi với các tác nhân của thời tiết.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ trên đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp có nhiều ưu điểm về nghệ thuật thiết kế và công năng tiện ích. Và hình khối không gian đa năng là tiền đề để các tiện ích giao lưu kết nối với hệ sinh thái xung quanh và mang theo các dòng chảy tự nhiên đến bên cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình.

biet-thu-2-tang-dep-hien-dai

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ là sự đổi thay có nhiều sáng tạo để cái đẹp luôn thuần phác với thời gian. Cùng với đó, cách thức tổ chức công năng coi trọng tính đa năng và gần gủi với hệ sinh thái xung quanh nên không gian sống không chỉ tiện nghi về vật chất đơn thuần mà còn là nơi để con người được thụ hưởng những phút giây sống thảnh thơi, viên mãn.

Với những tính năng ưu việt kể trên, biệt thự 2 tầng 85m2 có 2 phòng ngủ đã được nhiều gia đình trẻ thành đạt lựa chọn đề làm không gian nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình. Hơn thế nữa, nghệ thuật kiến trúc phóng khoáng, ngôn ngữ thiết kế toát lên được sức sống trẻ trung tươi tắn với thời gian sẽ gây ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc hiện đại, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.