Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển kết hợp văn phòng

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m được thiết kế với nhiều mục đích và phục vụ nhiều tiện nghi trên thửa đất mặt tiền phố rộng 5m. Trong bối cảnh phố thị sầm uất nhộn nhịp, sự xuất hiện của nghệ thuật tân cổ điển đã thắp sáng lên bức tranh cảnh quan trở nên sinh động phong phú. Mặt khác, mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là hình thái nhà ở đơn thuân nhưng được tối ưu để tăng thêm nhu cầu mở rộng nên cảm nhận đầu tiên mà bất cứ ai cũng có thể bắt gặp là ngôi nhà trông cao ráo hơn, tầm vóc hơn so với các nhà lô phố bên cạnh.

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển

Vận dụng đồng điệu phong cách tân cổ điển, mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đã khởi tạo nên một sản phẩm nhà đẹp có tính chuẩn mực hình thức và gây được thiện cảm cho người xem. Từng đường nét và góc cạnh trông rất mềm mại, tỉ lệ không gian hài hoà thống nhất, tỉ lệ các bộ phận chức năng gắn bó nên cang nhìn ngắm người xem càng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển có 3 phòng ngủ.
Địa điểm xây dựng: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.
Công năng tiện ích: 
– Tầng 1: Phòng hành chính, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.
– Tầng lửng: Phòng ăn nhân viên + bếp nấu, khu giặt phơi.     
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.     
– Tầng mái: Nhà kho, phòng gym, sân chơi.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m phát huy những giá trị tạo hình để thắp lên nét đẹp duyên dáng dịu dàng với giá trị nghệ thuật cao. Các thủ pháp dân gian đặc sắc được thể hiện khéo léo để tăng thêm biểu cảm và truyền tải thông điệp đến với nhãn quan đại chúng. Các bộ phận chức năng ngoại thất quen thuộc đã trở thành chất xúc tác tự nhiên gây ấn tượng mạnh và kết cấu mái dốc cao làm cho ngôi nhà trở lên sang trọng lộng lẫy thêm.

mau-nha-pho-2-tang-co-gac-lung

Trong điều kiện tự nhiên thực tế của lô đất rộng 5m, mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đã tận dụng tối đa năng lực thiết kế để vận dung vào nhiều mục đích khác nhau nhưng không vì thế mà nó trở nên tù túng ngột ngạt. Kết cấu mái dốc cao đã trở thành tâm điểm của sự chú ý đồng thời tăng thêm vai trò kết nối với môi trường cảnh quan, làm cho hình thái kiến trúc dễ dàng thích nghi với nhiều điều kiện tự nhiên khác nhau. Thêm vào đó, giải pháp gác lửng đã mở rộng hơn nhu cầu nội thất, phục vụ đa năng các tiện ích và đáp ứng các yâu cầu công năng cho nhiều hoạt động.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là sự cải tiến về cách thức tiếp cận mỹ quan hè phố. Đồng thời chủ động đón nhận các dòng chảy của tự nhiên theo nhiều cách khác nhau để cân bằng vi khí hậu ngày hàng. Bên cạnh để cao vai  trò tổ chức mỹ thuật giàu sức sống qua thủ pháp tân cổ điển. Các bộ phận chức năng kết nối đồng bộ đã làm nên nhiếu ý nghĩa cho bức trang cuộc sống luôn thoải mái, tiện lợi.

nha-pho-2-tang-mat-tien-5m

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m trên đây đã hoàn thiện về mọi phương diện để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình và kinh doanh đạt hiệu quả. Hơn thế nữa, giá trị hình thức làm tăng thêm sắc thái biểu cảm cho không gian kiến trúc, góp phần gây ấn tượng với khách hàng, thúc đẩy sự thuận lợi trong công việc và đem đến môi trường sống thoải mái tiện nghi cho gia đình.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-2-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi