Mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 tràn đầy năng lượng tự nhiên qua nghệ thuật hình khối trẻ trung năng động. Ngôn ngữ hiện đại đã đem lại một phong cách tươi tắn giàu sức sống, gợi mở nhiều chức năng sinh thái gần gủi với cảnh quan thôn quê. Sự xuất hiện của hình thái kiến trúc nhà đẹp dưới đây đã thắp lên những cảm xúc sâu lắng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp và gợi lên một không gian sống đậm đà thắc thái thiên nhiên.

Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2

Mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 tạo được những chi tiết mỹ thuật tươi sáng và khoáng đạt hơn so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái quen thuộc nên nó đem lại cảm giác thú vị về cách thức tổ chức cũng như tạo được tâm điểm chú ý nhiều hơn. Kiến trúc vận dụng các thủ pháp dân gian kết hợp với nghệ thuật hiện đại nên bố cục không gian rất ấm cúng, thiệm cảm và gìn giữ được các giá trị nhân văn sâu sắc.

Thông tin dự án kiến trúc Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 ở nông thôn

Dự án: Thiết kế Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 có 4 phòng ngủ
Kiến trúc: Biệt thự 1 tầng kiến trúc mái Nhật .
Chủ đầu tư: Anh. Đinh Hồng Thắng.
Địa chỉ xây dựng: Xã Cao Sơn-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách +Phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 tận dụng cảnh quan thiên nhiên sẵn có để thể hiện mình. Vì vậy, hệ sinh thái mà nó tạo nên là rất phong phú đa dạng, Thêm vào đó, kiến trúc tìm kiếm nhiều giải pháp tiếp cận môi trường tự nhiên xung quanh nên mọi hoạt động luôn tiện lợi và dễ dàng thích ứng với các đặc điểm thời tiết khác nhau.

Được thiết kế phục vụ cho nhiều nhu cầu nên kết cấu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 đã xét đến nhiều yếu tố để tạo được sự thoải mái cũng như tiện dụng cho nhiều thành viên. Vậy nên, các bộ phận chức năng ngoại thất như: Sảnh chính tiền cảnh, mái đón bên hiên hay hệ thống sân vườn đều kết nối đồng bộ đã tạo được bức tranh xum vầy ấm cúng.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai-130m2

Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 được kết hợp đồng điệu giữa kỹ thuật và mỹ thuật hiện đại nên không gian ngoại thất trông rất thanh tao và nhẹn nhàng khoáng đạt. Từng đường nét góc cạnh khoẻ khoắn, tỉ lệ kết cấu gầu gủi, tỉ lệ các nếp mái cân bằng ổn định.v.v…Tất cả đều hài hoà trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu nên xu hướng thiết kế rất được nhiều gia đình trẻ ngoại thành ưa thích.

Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 là sự đổi thay về cách thức tiếp cận hệ sinh thái tự nhiên và cũng là mong muốn của nhiều tầng lơp nhân dân khi cần thiết phải có sự mới mẽ, sáng tạo hơn so với những gì đã được cảm nhận trước đó. Vì vậy. Hình ảnh biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 đã tạo được một nghĩa mới hơn, loại bỏ hoàn toàn sự nhàm chán tẻ nhạt của lối mòn xưa cũ.

biet thu vuon cap 4 dien tich 130m2

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 phong cách hiện đại trên đây một lần nữa đã chứng minh được tính ứng dụng và tính tự nhiên phù hợp cho mọi gia đình ngoại thành. Từ ngôn ngữ nghệ thuật đến mỹ thuật trình bày đều hướng đến sự đa năng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng và tiện lợi cho nhiều thành viên trong gia đình. Và bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều cảm thấy thoải mái ấm cúng là mục tiêu đặt ra khi dự án được khởi nguyên.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại:https://maunhadepmoi.com/biet-thu-san-vuon/

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.