Mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 kiến trúc nhà vườn đẹp nghệ thuật Châu Âu

Mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 là mẫu biệt thự vườn nghỉ dưỡng cao cấp và toát lên dáng vẻ sang trong qua từng đường nét. Mỹ thuật giàu sắc thái dân gian đã điểm tô lên những chi tiết đẹp mắt, tạo ấn tượng với nhãn quan người xem và thắp lên cảm nhận không gia đầy giá trị nghệ thuật. Cùng với đó, hệ thống sinh thái sân vườn thoáng rộng, cảnh sắc xanh tươi bốn mùa là tiền đề lý tưởng để mẫu biệt thự thể hiện mình và toả sáng rực rỡ trước nhãn quan người xem.

mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2

Và hình ảnh mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 trên đây đã mang đến cho cảnh quan sân vườn một đóng góp có nhiều ý nghĩa về khả năng lĩnh hội thiên nhiên. Từng bộ phận chức năng hoà nhịp trong cùng một tiết tấu và đồng điệu qua từng chi tiết  đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian. Hơn thế nữa, xu hướng kiến trúc vận dụng các thành tố của tự nhiên và đảm bảo tính thống nhất về tỉ lệ nên càng nhìn ngắm người xem càng dễ bị cuốn hút một cách đầy cảm xúc.

Thông tin dự án thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 phong cách Châu Âu

Dự án: Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 có 2 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự 1 tầng kiến trúc Châu Âu.
Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Đoàn.
Địa chỉ: Xã. Liên Nghĩa – Huyện. Văn Giang – Tỉnh. Hưng Yên.
Diện tích lô đất: 12x36m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 175m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách + phòng thờ. Phòng ăn+bếp nấu, wc chung, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 phong cách nhà vườn đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 là không gian sinh thái nghỉ dưỡng sang trọng. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều định hướng đến khả năng tương tác với môi trường xung quanh. Kiến tạo các tiềm năng tự nhiên chan hoà nắng gió để con người được thư giản, được thưởng thức những phút giây an nhiên của chính mình.

Với giá trị cao về nghệ thuật đường nét, hình thái kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 đã thể hiện mình theo một phong cách rất riêng. Sự đồng điệu về nghệ thuật đã mang hơi thở kiến trúc nhà vườn Châu Âu đến với bức tranh sinh thái thuần Việt một sản phẩm nhà đẹp giàu sức sống, đong đầy biểu cảm và đằm thắm duyên dáng trước sự hoài mong của bao người.

biet thu 1 tang co dien 175m2

Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên rộng rãi, môi trường sinh thái thoáng mát và có nhiều tiềm năng thiên nhiên thuần tuý. Mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 đã dễ dàng thích nghi với mọi nhu cầu sinh hoạt và kiến tạo nên bức tranh biệt thự sân vườn giàu sức sống để đem lại cho con người những phút giây thư giản thoải mái. Mặt khác, ngôn ngữ cổ điển Châu Âu đã trở thành chất liệu làm nên sức sống của nghệ thuật và khẳng định giá trị sang trọng của hình thể kiến trúc. Để từ đó, mỗi ngày trôi qua con người được sống và thụ hưởng những phút giây thư thái thảnh thơi cho riêng mình.

Dựa trên nếp nhà ba gian truyền thống, mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 được hình thành theo một dáng vẽ thanh tao và sang trọng hơn. Tỉ lệ kết cấu gần gủi, tỉ lệ các bộ phận chức năng thống nhất và đảm bảo các nguyên tắc cơ bản về chức năng. Vậy nên, sự đồng điều từ mọi phương diện đó đã thắp lên nhiều chi tiết mỹ thuật sinh động và đem đến một cái nhìn rất thiện cảm ấm cúng.

biet thu 1 tang co dien

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 phong cách nhà vườn Châu Âu luôn toả sáng và biết cách thể hiện mình theo một ý nghĩa khác. Sự tinh tế của từng góc cạnh đã xoá tan bầu không khí tẻ nhạt và thắp nên những cung bậc cảm xúc hoài mong ao ước cho bao người. Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 175m2 đã trở nên có nhiều ý nghĩa khi nó luôn mang đến cho con người nhiều tiềm năng lớn lao để vững xây cuộc sống và vun đắp cho bức tranh đoàn viên gia đình càng thêm ấm cúng xum vầy.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-san-vuon/

✳️ Đăng ký kênh để được cập nhật nhiều mẫu nhà đẹp mới tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️  Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi các đề xuất vào Email: [email protected] – Trân trọng phục vụ quý khách.