Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m kiến trúc 4 tầng mái dốc hiện đại

Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m thắp lên những cảm nhận không gian rất thú vị và giàu sức sống với thời gian. Nghệ thuật hình khối tạo nên một nghĩa mới, nghĩa khác hơn so với ngày hôm qua nên người xem dễ dàng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m

Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m kiến trúc hiện đại 4 tầng

Trên chiều cao 4 tầng, mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m khởi tạo nhiều chức năng thiên nhiên lý tưởng, tìm kiếm các giải pháp kết cấu để tối ưu không gian, khắc phục nhược điểm tù túng ngột ngạt và mở ra những trải nghiệm lý tưởng với cảnh quan hè phố. Thêm vào đó, mỹ thuật ngoại thất trẻ trung năng động đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, làm cho không gian ngôi nhà thêm phần cuốn hút.

Thông tin dự án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m

Dự án: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng phong cách hiện đại mái dốc.
Công năng tiện ích: 
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà xe.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.     
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung.    
– Tầng 4: Sân chơi, sân phơi, phòng giặt.

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m phong cách hiện đại 

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m là một trong những giải pháp nhà phố đẹp cao tầng có được sự sáng tạo độc đáo và gây ấn tượng cho nhiều gia đình trẻ phố thị. Hình thức thể hiện truyền tải được thông điệp đến với người xem, gợi mở nhiều chức năng sống gần gủi với mỹ quan thiên nhiên và tiện lợi cho mọi hoạt động cũng như nâng cao chức năng thư giản, nghỉ ngơi thoải mái.  

mat tien nha ong dep 5x10

Trong điều kiện tự nhiên lô đất phố mặt tiền rộng 5m, môi trường cảnh sắc nhộn nhịp, không gian ngoại cảnh mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m trên đây đã xoá tan cảm giác ngột ngạt thường thấy để thắp những cung bậc cảm xúc rất trẻ trung tươi tắm, gợi lên sự thoải mái nhẹ nhàng cho người qua đường mỗi khi bắt gặp.  

Với giá trị cao về nghệ thuật hiện đại, mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đã mang lại nhiều tiềm năng tự nhiên lý tưởng và phục vụ tối đa các chức năng sống, sinh hoạt thoải mái mỗi ngày. Hơn thế nữa, giải pháp kết cấu cao tầng vừa gia tăng nhu cầu nội thất vừa giúp môi trường sống bên trong chủ động giao tiếp với thiên nhiên theo nhiều cách thức khác nhau đã mang lại những phút giây đoàn viên gia đình xum họp ấm cúng.  

mat-tien-nha-ong-dep-hien-dai

Tổng quan mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m là một trong những hình thái kiến trúc nhà đẹp phố thị có nhiều ưu điểm về nghệ thuật cũng như hình thức. Phong cách năng động, đường nét trẻ trung khoáng đạt và dễ dàng cho mọi hoạt động sống, hoạt động giao tiếp hàng ngày nên tính tiện nghi được nhiều gia đình trẻ ưa thích, tính tiêu biểu vì thế mà được phổ biến lên, nhân rộng thêm.

Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5x10m sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho những ai muốn thay đổi, muốn khẳng định tính cách cá nhân. Ngôn ngữ hiện đại sáng tạo nên nhiều chi tiết mỹ thật độc đáo, đường nét khoẻ khoắn, kết cấu năng động sẽ làm nổi bật hình ảnh đầy cá tính mà trước đó chưa ai thể hiện được.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-4-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi